ซิตรัสไบโอฟลาโวนอยด์ 
(Citrus Bioflavonoids)
ซิตรัสไบโอฟลาโวนอยด์ สกัดจากพืชตระกูลส้ม อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระกลุ่มโพลิฟีนอล (Polyphenols) และมีฟลาโวนอยด์ (Flavonoids) ช่วยเพิ่มปริมาณการดูดซึมวิตามินซีเข้าสู่ร่างกาย และทำให้วิตามินซีอยู่ในร่างกายได้นานขึ้น

ซิงค์ (Zinc)
ซิงค์ (สังกะสี) มีความสำคัญอย่างมากต่อระบบภูมิคุ้มกัน ซึ่งซิงค์เป็นตัวกระตุ้นและควบคุมการทำงานของเม็ดเลือดขาว (T-cell) ให้มีการตื่นตัวและเร่งกำจัดเชื้อโรค และยังมีคุณสมบัติในการช่วยต้านการเพิ่มขึ้นของปริมาณเชื้อไวรัสในร่างกาย ยับยั้งการเจริญของเชื้อ รวมทั้งการเกาะจับเซลล์ของเชื้อในร่างกาย และซิงค์ยังมีฤทธิ์ต้านอักเสบ จึงช่วยลดการอักเสบที่เกิดขึ้นเมื่อร่างกายเกิดการติดเชื้อ เช่น โรคปอดอักเสบ เป็นต้น ซิงค์จะช่วยลดความรุนแรงของอาการหวัด ลดระยะเวลาการเป็นหวัด ทำให้หายจากโรคหวัดเร็วขึ้น และหากร่างกายได้รับซิงค์ร่วมกับวิตามินซีเป็นประจำทุกวันยังช่วยป้องกันหวัดได้ นักวิจัยได้ทำการศึกษาการรับประทานซิงค์ในกลุ่มผู้ป่วยที่มีอาการไข้หวัด พบว่าผู้ที่รับประทานซิงค์จะหายป่วยได้เร็วขึ้น 50%

วิตามินรวม 13 ชนิด (Multivitamin)
วิตามินดี 3 (Vitamin D3) มีหน้าที่สำคัญในการกระตุ้นระบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย(Immune System) มีการค้นพบ Vitamin D Receptor หรือตัวรับที่จับกับวิตามินดีบน T cellและ B cell ซึ่งเป็นเซลล์เม็ดเลือดขาวที่มีหน้าที่กำจัดสิ่งแปลกปลอมที่เข้ามาคุกคามร่างกาย เช่น เชื้อแบคทีเรีย เชื้อไวรัส และวิตามินดี 3 ยังมีหน้าที่หลักในการช่วยดูดซึมแคลเซียมช่วยให้กระดูกแข็งแรง
วิตามินเอ (Vitamin A) ช่วยในการมองเห็น การสร้างเนื้อเยื่ออ่อน และผิวหนัง
วิตามินอี (Vitamin E) ปกป้องเซลล์จากอนุมูลอิสระที่สำคัญ และช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว
วิตามินซี (Vitamin C) ปกป้องเซลล์จากอนุมูลอิสระ ช่วยเสริมสร้างคอลลาเจน ป้องกันหวัด และภูมิแพ้
วิตามินบี 1 (Vitamin B1) จะช่วยเกี่ยวกับการทำงานของระบบประสาทและกล้ามเนื้อ ป้องกันโรคเหน็บชา
วิตามินบี 2 (Vitamin B2) ช่วยในการเจริญเติบโตของร่างกาย การสร้างเส้นผม เล็บ และผิวหนัง

วิตามินบี 3 (Vitamin B3) ช่วยบำรุงผิวหนัง และเส้นประสาท
วิตามินบี 5 (Vitamin B5) ช่วยในการสร้างฮอร์โมน และคอเลสเตอรอลชนิดดี
วิตามินบี 6 (Vitamin B6) ช่วยในการสร้างเม็ดเลือดแดง การทำงานของสมอง ส่งเสริมการสังเคราะห์โปรตีน
วิตามินบี 12 (Vitamin B12) ช่วยในการสร้างเม็ดเลือดแดง การทำงานของระบบประสาทส่วนกลาง
วิตามินเค1 (Vitamin K1) จำเป็นต่อกระบวนการแข็งตัวของเลือด เพื่อห้ามเลือด
โฟลิค แอซิด (Folic Acid) ช่วยในกระบวนการเผาผลาญโปรตีน มีความสำคัญในการสร้างเม็ดเลือดแดง
ไบโอติน (Biotin) ช่วยระบบเผาผลาญในร่างกาย
และช่วยสร้างการเจริญเติบโตของเซลล์ต่าง ๆ โดยเฉพาะเส้นผม เล็บ และผิวหนัง

ดีเอชเอ (DHA)
ดีเอชเอ (DHA) เป็นโครงสร้างพื้นฐานและเป็นองค์ประกอบหลักของเซลล์สมองและจอประสาทตา โดยพบว่า 40% ของกรดไขมันในสมอง และ 60% ของกรดไขมันในจอประสาทตาคือ ดีเอชเอ (DHA) ช่วยเสริมสร้างการเจริญเติบโตของปลายประสาท “เดนไดร์ต” (Dendrite) ซึ่งจะทำหน้าที่ถ่ายทอดสัญญาณและผ่านข้อมูลระหว่างเซลสมองด้วยกัน ทำให้เกิดความจำและการเรียนรู้ และยังเพิ่มการเชื่อมต่อและสื่อสารระหว่างเซลล์สมอง ยิ่งเซลล์สมองมีการเชื่อมต่อมากขึ้น การเรียนรู้เร็วและความจำจะดียิ่งขึ้น และดีเอชเอ (DHA) ยังเป็นโครงสร้างที่สำคัญของจอประสาทตา ซึ่งส่งผลต่อการมองเห็น แหล่งอาหารที่พบมากของดีเอชเอ (DHA) คือ นมแม่ปลาทะเล เช่น ปลาทูน่า

น้ำมันปลาทูน่า (Tuna Oil)
ในน้ำมันปลาทูน่ามีกรดไขมันที่จำเป็นต่อร่างกาย ที่ไม่สามารสร้างขึ้นได้เอง จำเป็นต้องได้รับจากอาหารเท่านั้น ประกอบด้วย กรดไขมันกลุ่มโอเมก้า 3 ได้แก่
DHA (Docosahexaenoic Acid) และ EPA (Eicosapentaenoic Acid) *ในน้ำมันปลานั้น ยังมี Omega 6 ซึ่งมีคุณประโยชน์ช่วยลดการอักเสบต่างๆ อีกด้วย

วิตามินบีรวม (Vitamin B Complex)
วิตามินบี 1 (Vitamin B1) ช่วยในการทำงานของระบบประสาทและกล้ามเนื้อ ป้องกันโรคเหน็บชา
วิตามินบี 3 (Vitamin B3) ช่วยบำรุงผิวหนัง และเส้นประสาท
วิตามินบี 5 (Vitamin B5) ช่วยในการสร้างฮอร์โมน และคอเลสเตอรอลชนิดดี
วิตามินบี 6 (Vitamin B6) ช่วยในการสร้างเม็ดเลือดแดง การทำงานของสมอง ส่งเสริมการสังเคราะห์โปรตีน
วิตามินบี 12 (Vitamin B12) ช่วยในการทำงานของระบบประสาทและสมอง ช่วยสร้างเม็ดเลือดแดง
โฟลิค แอซิด (Folic Acid) ช่วยในกระบวนการเผาผลาญโปรตีน มีความสำคัญในการสร้างเม็ดเลือดแดง
ไบโอติน (Biotin) ช่วยระบบเผาผลาญในร่างกาย และช่วยสร้างการเจริญเติบโตของเซลล์ต่าง ๆ โดยเฉพาะเส้นผม เล็บ และผิวหนัง

โคลีน (Choline)
เป็นส่วนประกอบของเยื่อหุ้มเซลล์ เยื่อหุ้มสมอง กล้ามเนื้อ เซลล์ประสาท เป็นสารตั้งต้นในการสร้างอะเซททิลโคลีน (Acetylcholine) ซึ่งเป็นสารสื่อประสาทที่ใช้ในการส่งกระแสประสาทของสมอง ช่วยเพิ่มความจำและการเรียนรู้

แอล-ไลซีน (L-Lysine)
กรดอะมิโนจำเป็นต่อร่างกาย ซึ่งร่างกายไม่สามารถสร้างเองได้ ช่วยในการเจริญเติบโต ซ่อมแซมเนื้อเยื่อ เหมาะสำหรับเด็กวัยกำลังเจริญเติบโต ช่วยในการเจริญอาหาร ช่วยในการเสริมสร้างการทำงานของฮอร์โมนต่างๆ ช่วยให้ร่างกายนำกรดไขมันไปเผาผลาญเป็นพลังงาน
และมีส่วนช่วยในการดูดซึมแคลเซียม

สารสกัดจากบิลเบอร์รี่ จากธรรมชาติ 100% (Bilberry Extract)

เป็นสารสกัดจากบิลเบอร์รี่คุณภาพสูงนำเข้าจากสหรัฐอเมริกา และบิลเบอร์รี่ได้ชื่อว่าเป็นสุดยอดของผลไม้ ที่ให้ประโยชน์ในเรื่องการบำรุงรักษาดวงตาและการมองเห็น อุดมไปด้วยสารสำคัญคือ แอนโทไซยานิน (Anthocyanin) ที่ช่วยต้านอนุมูลอิสระในจอประสาทตา ช่วยถนอมดวงตาเพิ่มประสิทธิภาพการมองเห็นให้ดียิ่งขึ้น ลดอาการเมื่อยล้าของดวงตา เมื่อต้องใช้สายตาเป็นเวลานานๆ ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับดวงตา ลดอาการตาแห้ง

วิตามินเอ (Vitamin A)
ช่วยบำรุงสายตา ช่วยในการมองเห็น ลดอาการตาฟาง และตาบอดกลางคืน ลดปัญหาตาไวต่อแสง ช่วยให้มองเห็นได้ชัดขึ้น ช่วยบำรุงผิว ลดอาการอักเสบ ลดปัญหาผิวแห้ง ช่วยให้แผลหายเร็วขึ้น ช่วยสร้างเซลล์เนื้อเยื่อใหม่

เบอร์รี่รวม 6 ชนิด (Berry Mix)
ประกอบด้วย สตรอเบอร์รี่, บลูเบอร์รี่, ราสพ์เบอร์รี่, เอลเดอร์เบอร์รี่,
แบลคเคอร์เรนท์, เรดบีท จากสวิสเซอร์แลนด์ ผลไม้ตระกูลนี้จัดเป็น Superfood ที่เปี่ยมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระและไฟโตนิวเทรียนท์ (Phytonutrients) ที่มีประโยชน์กับร่างกาย ช่วยบำรุงสายตา ป้องกันอาการอ่อนล้าจากการใช้สายตาอย่างหนัก ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับดวงตา ลดอาการตาแห้ง บำรุงผิวพรรณ ช่วยให้มีสุขภาพที่ดี

Scroll to Top