ร่างกายแข็งแรง มีภูมิคุ้มกัน

ไอมูอะเซโรลา ซี พลัส มัลติวิตามิน

อะเซโรลา เชอร์รี่ วิตามินซีจากธรรมชาติ 100% (Acerola Cherry Extract)

อะเซโรลา เชอร์รี่ เป็นผลไม้ที่มีวิตามินซีสูงกว่าส้ม 30-80 เท่า นำเข้าจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ช่วยในการทำงานของระบบภูมิคุ้มกัน ป้องกันการติดเชื้อไวรัสและแบคทีเรียหลายชนิด ช่วยป้องกันหวัด และทำให้อาการหวัดหายเร็วขึ้น เสริมภูมิต้านทานและช่วยบรรเทาอาการภูมิแพ้ เนื่องจากวิตามินซีมีคุณสมบัติช่วยต่อต้านสารที่ก่อให้เกิดอาการภูมิแพ้ได้ ช่วยป้องกันโรคเลือดออกตามไรฟัน ช่วยซ่อมแซมเนื้อเยื่อต่างๆ ในร่างกาย และทำให้แผลหายเร็วขึ้น ไม่ระคายเคืองต่อกระเพาะอาหารและไต ไม่ทำลายสารเคลือบฟัน

ซิงค์ (Zinc)

ซิงค์ (สังกะสี) มีความสำคัญอย่างมากต่อระบบภูมิคุ้มกัน ซึ่งซิงค์เป็นตัวกระตุ้นและควบคุมการทำงานของเม็ดเลือดขาว (T-cell) ให้มีการตื่นตัวและเร่งกำจัดเชื้อโรค  และยังมีคุณสมบัติในการช่วยต้านการเพิ่มขึ้นของปริมาณเชื้อไวรัสในร่างกาย ยับยั้งการเจริญของเชื้อ รวมทั้งการเกาะจับเซลล์ของเชื้อในร่างกาย และซิงค์ยังมีฤทธิ์ต้านอักเสบ จึงช่วยลดการอักเสบที่เกิดขึ้นเมื่อร่างกายเกิดการติดเชื้อ เช่นโรคปอดอักเสบ เป็นต้น ซิงค์จะช่วยลดความรุนแรงของอาการหวัด ลดระยะเวลาการเป็นหวัด ทำให้หายจากโรคหวัดเร็วขึ้น และหากร่างกายได้รับซิงค์ร่วมกับวิตามินซีเป็นประจำทุกวันยังช่วยป้องกันหวัดได้ นักวิจัยได้ทำการศึกษาการรับประทานซิงค์ในกลุ่มผู้ป่วยที่มีอาการไข้หวัด พบว่าผู้ที่รับประทานซิงค์จะหายป่วยได้เร็วขึ้น 50%

ซิตรัสไบโอฟลาโวนอยด์ (Citrus Bioflavonoids)

อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระกลุ่มโพลิฟีนอล (Polyphenols) และมีฟลาโวนอยด์ (Flavonoids) ซึ่งเป็นสารสีเหลือง ช่วยเพิ่มปริมาณการดูดซึมวิตามินซีเข้าสู่ร่างกาย และทำให้วิตามินซีอยู่ในร่างกายได้นานขึ้น

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Scroll to Top