ผสาน 5 คุณประโยชน์เน้นๆ

 

  •  ไดเปปไทด์ คอลลาเจน

คอลลาเจนสกัดที่เป็นนวัตกรรมใหม่จากประเทศญี่ปุ่น ที่คิดค้นสกัดไดเปปไทด์ เฉพาะ 2 คู่ ที่เรียกว่า PO และ OG ทำให้มีประสิทธิภาพสูงเมื่อเทียบกับไดเปปไทด์ทั่วไป และเป็นคอลลาเจนที่มีโมเลกุลเล็กมาก เพียง 200 ดาลตัน เมื่อเทียบกับคอลลาเจนไตรเปปไทด์ จะเล็กกว่าหลายเท่าตัว ทำให้ดูดซึมง่ายขึ้นเข้าสู่ผิวหนังได้โดยตรง ทำให้เห็นผลไว ช่วยลดริ้วรอย ช่วยทำให้ผิวสวย กระจ่างใส และจากงานวิจัยพบว่าไดเปปไทด์ คอลลาเจนยังช่วยยับยั้งความเสื่อมของกระดูกอ่อนบริเวณข้อต่อ

  • PO คือ โพรลีน และ ไฮดรอกซีโพรลีน (Pro-Hyp)
  • OG คือ ไฮดรอกซีโพรลีน และไกลซีน (Hyp-Gly)

สารสกัดจากซีบัคธอร์น

เป็นสุดยอดผลไม้บำรุงผิวที่อุดมไปด้วยวิตามินสูง ต้านอนุมูลอิสระ รวมถึงชะลอความแก่ พร้อมปกป้อง การเสื่อมสภาพของผิว ช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวและสร้างเซลล์ผิวใหม่ทำให้ผิวเรียบเนียน เปล่งปลั่งมากขึ้นอีก ด้วย สารสกัดจากซีบัคธอร์น ช่วยลดอาการปวดและอักเสบของไขข้อ ช่วยกระตุ้นการสร้างเซลที่ทำหน้าที่สร้างกระดูกอ่อน

  • สารสกัดจากว่านหางจระเข้

สารสกัดจากว่านหางจระเข้ มีสารเคราตินและอีลาสติน ที่เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว และช่วยให้เส้นผมนุ่มสวย เรียบลื่น ดูเงางาม ช่วยลดการอักเสบ สมานแผล กระตุ้นการสร้างเซลล์ใหม่ ทำให้แผลหายเร็วมากขึ้น เสริมสร้างคอลลาเจนและอีลาสติน ช่วยลดเลือนริ้วรอย

  • วิตามินซี

ช่วยร่างกายสังเคราะห์และรักษาระดับของคอลลาเจน บำรุงผิวให้ชุ่มชื้น ลดการเกิดริ้วรอย ช่วยเร่งให้แผลหายเร็วขึ้น เป็นสารแอนตี้ออกซิแดนซ์ ต้านอนุมูลอิสระ

  • วิตามินอี

รูปแบบที่ได้จากธรรมชาติคือ ดี-อัลฟำ-โทโคฟีรอล ช่วยในการบำรุงผิวให้ชุ่มชื่น ลดการเกิดริ้วรอย ช่วยในการผลัดเซลล์ผิว สมานแผล ลดการอักเสบของสิว บำรุงเล็บ บำรุงผม เป็นสารแอนตี้ออกซิเดนซ์ ต้ำนอนุมูลอิสระ

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Scroll to Top