วิตามินซีจากธรรมชาติ (Natural Vitamin C)

C

 • วิตามินซีจากธรรมชาติ (Natural Vitamin C)
  คุณประโยชน์ของ “วิตามินซี” มีมากมาย โดยเฉพาะวิตามินซีจากแหล่งธรรมชาติ ซึ่งร่างกายจะสามารถดูดซึมและนำไปใช้ได้ดีกว่าวิตามินซีสังเคราะห์ โดยไม่ระคายเคืองกระเพาะอาหารและไต ไม่ทำลายสารเคลือบฟัน และไม่ก่อให้เกิดการสะสมเมื่อบริโภคเป็นเวลานาน

 • วิตามินซีธรรมชาติ ดูแลผิว เสริมภูมิต้านทาน
  วิตามินซีสูตรธรรมชาติ 100% จากอะเซโรลา เชอร์รี่ (Acerola Cherry) ผลไม้ที่มีวิตามินซีจากธรรมชาติสูงที่สุด มีปริมาณวิตามินซีสูงกว่าส้ม 30-80 เท่า ผสาน ซิตรัสไบโอฟลาโวนอยด์ ที่ช่วยเพิ่มการดูดซึมของวิตามินซี และผลไม้สกัด 10 ชนิด ต้านอนุมูลอิสระและเสริมภูมิคุ้มกัน
 • วิตามินซีดูแลสุขภาพผิว
  วิตามินซีช่วยเพิ่มปริมาณการสร้างคอลลาเจน ส่งผลให้ผิวพรรณเต่งตึง ยืดหยุ่น และป้องกันริ้วรอยก่อนวัย วิตามินซีช่วยเพิ่มการสร้างกลูตาไธโอนในร่างกาย เมื่อรับประทานคู่กับสารอาหารกลูตาไธโอน วิตามินซีจะช่วยเสริมประสิทธิภาพกลูตาไธโอนให้ทำงานได้ดียิ่งขึ้น ส่งผลให้ผิวขาวใสเป็นธรรมชาติ
 • วิตามินซีเสริมภูมิต้านทาน
  วิตามินซีกระตุ้นระบบภูมิต้านทานโรค โดยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของเม็ดเลือดขาวให้ต่อสู้กับเชื้อโรคได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 • วิตามินซีป้องกันหวัดและภูมิแพ้
  จากงานวิจัยพบว่าการทานวิตามินซีวันละ 1000 มิลลิกรัม ต่อเนื่องจะสามารถป้องกันหวัด และถ้าเป็นหวัดจะหายเร็วกว่า วิตามินซียังสามารถลดปริมาณสารที่ก่อให้เกิดอาการแพ้ จึงช่วยลดอาการภูมิแพ้
 • วิตามินซีจากธรรมชาติ อะเซโรลา เชอร์รี่ 1000 มก.ผสานผลไม้สกัด 10 ชนิด
  ประกอบด้วยไฟโตนิวเทรียนท์ ช่วยต้านอนุมูลอิสระและเสริมภูมิคุ้มกัน ได้แก่ ซิตรัสไบโอฟลาโวนอยด์ สารสกัดจากเมล็ดลิ้นจี่ สารสกัดจากทับทิม เบอร์รี่มิกซ์ (สตรอเบอร์รี่, บลูเบอร์รี่, ราส์พเบอร์รี่, เอลเดอร์เบอร์รี่, แบลคเคอร์เรนท์, เรดบีท) และคาร์โรทีนอยด์จากแครอท

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Scroll to Top